13/2/10

- Công thức nấu món đêm Giao thừa:

Bước 1: Lấy toàn thể 12 tháng trong năm đem rửa sạch mùi cay đắng, ghen tị, thù oán, giận hờn… rồi để cho ……. ráo nước.
Bước 2: Tuần tự cắt mỗi tháng ra 28, 30, hay 31 phần.
Bước 3: Trộn đều với Một chút tin yêu – Một chút kiên nhẫn – Một chút can đảm – Một chút cố gắng – Một chút hy vọng – Một chút trung thành.
Bước 4: Ướp thêm gia vị: lạc quan, tự tin và hài hước.
Bước 5: Rồi đem ngâm một lát trong dung dịch “Những điều tâm niệm của mình”.
Bước 6: Vớt ra, xây nhỏ, đổ tất cả vào “Nồi yêu thương” và nấu với lửa “Vui mừng”.

Bước 7: Đem ra ăn với “Nụ cười” trong chén “Bao dung”.




Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét